CÁP QUANG‎ > ‎

CÁP QUANG GPONGÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG GPON TẠI BẮC NINH

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG GPON TẠI BẮC NINH

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 port ( lắp combo Truyền hình + Internet được 4p)
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
+ Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 7;
+ Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 13, 14;
* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 400.000 đồng trong 24 tháng hoặc trả trước 1 năm.
* Gói cước GPON cho doanh nghiệp nhỏ: F2. Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 4 ports. Trả sau từng tháng: phí hòa mạng 400.000 đồng. Trả trước 6 tháng hoặc 1 năm: áp dụng như trên.

_____________________________

Lắp mạng fpt

 

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG

INTERNET FPT TELECOM BẮC NINH

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ 24/7 :
 0988.45.45.91
Play-hdfpt-play-hdOne-tv
 

Đăng ký internet fpt Bắc Ninh

 01/01/2016 - Công ty FPT Bắc Ninh đã bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại tháng 01 năm 2016 chưa? Không biết có khuyến mại gì trong dịp tết Bính Thân này không? Nhà em ở huyện Lương Tài muốn lắp mạng wifi fpt thì có thể tới đâu đăng ký?

› Chào bạn, tính cho tới thời điểm đầu năm 2016, công ty FPT Bắc Ninh chưa triển khai dịch vụ mạng fpt tới huyện Lương Tài, bạn vui lòng chờ trong thời gian tới.

 01/10/2015 - Em cần tìm hiểu lắp đặt internet Fpt Bắc Ninh có khuyến mại gì, có miễn phí modem wifi không? Nhà em ở đường Hoàng Quốc Việt, khu 1 thị cầu bn có vật tư được không?

 01/08/2015 - Em đang ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, em có nhu cầu lắp đặt internet tại nhà riêng. Không biết chương trình khuyến mại của FPT áp dụng cho khách hàng mới như thế nào?

 28/07/2015 - Em muốn tìm hiểu giá lắp mạng internet ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Xem chi phí ban đầu bỏ ra của sinh viên thuê trọ khác gì so với gia đình chính chủ có hộ khẩu?

 20/07/2015 - Chào các anh chị, bên em là công ty thương mại trong khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Công ty bên có nhu cầu lắp đặt mạng fpt Bắc Ninh. Bên em cần làm thủ tục gì? Và phải đến đâu để đăng ký?› Xem chi tiết: "Lắp mạng fpt tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh"

 08/06/2015 - Lắp mạng fpt tại Bắc Ninh tháng 6 gói cước cáp quang giá rẻ nhất bao nhiêu 1 tháng?

› Khuyến mại tháng 6 là trong những chương trình ưu đãi lớn nhất. Gói cước cáp quang gói rẻ nhất chỉ 140.000 đồng/tháng.

 05/06/2015 - FPT Bắc Ninh khuyến mại mạng cáp quang 16mb bao nhiêu tiền? Truyền hình cáp fpt Bắc Ninh sử dụng bao nhiêu tiền 1 tháng?

› Với chương trình khuyến mại, công ty FPT Bắc Ninh đang ưu đãi gói cước 16mb cáp quang gia đình chỉ có 180000, nghĩa là khi thanh toán vào cuối mỗi tháng, bạn chỉ cần thanh toán thêm 10% thuế VAT = 198000 đồng mỗi tháng.

 11/05/2015 - Gói mạng cáp quang rẻ nhất tại Lim, Bắc Ninh bao nhiêu?

› Công ty FPT Telecom cung cấp gói mạng cáp quang rẻ nhất là 190.000 đồng tại thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Để xem chi tiết, mời quý khách chuyển về bài viết huyện Tiên Du.

 18/04/2015 - Cáp quang Bắc Ninh có mạnh hơn cáp đồng không?

› Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cáp quang Bắc Ninh được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng FPT Telecom. Chất lượng cáp quang luôn luôn ổn định và đảm bảo hơn cáp đồng thông thường.

 07/10/2014 - Gói cước nào rẻ nhất đang được cung cấp tại phường Võ Cường, tp Bắc Ninh? Thiết bị mặc định khuyến mại là gì?

› Với chương trình khuyến mại mới nhất gói cước rẻ nhất 160.000đ, trang bị modem wifi free, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại modem là modem wifi 1 port hoặc 4 port.

 10/05/2014 - Tôi ở khu vực phố Và, phường Hạp Lĩnh, tp Bắc Ninh muốn lắp mạng wifi của FPT Bắc Ninh cần làm thế nào?

› Hiện tại đa phần các địa điểm khu vực phố Và đều không thể lắp đặt internet của FPT. Song, để kiểm cụ thể địa chỉ xem có lắp mạng wifi fpt được hay không, bạn cần cung cấp địa chỉ chính xác cho chúng tôi.

 23/04/2014 - Địa điểm văn phòng giao dịch FPT Bắc Ninh ở đâu? Hiện nay, tại Bắc Ninh có bao nhiêu văn phòng giao dịch đăng ký Internet FPT, ở đâu?

› Hiện nay, tại Bắc Ninh, FPT Telecom có 2 địa điểm giao dịch:

  • Trụ sở chính: Số 74 Hai Bà Trưng, TP. Bắc Ninh.
  • Văn phòng giao dịch: Số 225 Minh Khai, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

 18/02/2014 - Cách đăng ký IP tĩnh cho đường truyền cáp quang FPT. Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng Internet FPT cáp quang nhưng quên chưa đăng ký IP tĩnh bây giờ cần phải làm thế nào?

› Bạn cần đến hỗ trợ trực tiếp: Miền Bắc: 04.7300.8888 Nhánh 2 hoặc Miền Nam: 08.7300.8888 Nhánh 2

 Đăng ký Internet gói lưu lượng tại phường Võ Cường. Tôi hiện ở Võ Cường muốn đăng ký gói cước Internet dùng theo lưu lượng của công ty FPT Bắc Ninh, mong được tư vấn?

 Đăng ký Internet FPT tại thôn Khả Lễ. Tôi đang có nhu cầu lắp đặt Internet tại thôn Khả Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Mong anh chị tư vấn cho tôi các gói cước internet và thủ tục lắp đặt cùng chương trình khuyến mại mới nhất của công ty FPT Bắc Ninh?

› Hiện nay, FPT Telecom đã cung cấp mạng FPT tại thành phố Bắc Ninh, tại phường Võ Cường nhưng riêng khu vực thôn Khả Lễ là chưa cung cấp hạ Miễn phí internet FPT. Quý khách có nhu cầu đăng ký internet của FPT Bắc Ninh vui lòng chờ trong thời gian tới.

  Cần đăng ký dịch vụ internet cho máy tính tại Phường Vân Dương, tỉnh Bắc Ninh?

› Bạn có nhu cầu đăng ký internet tại Vân Dương, tp Bắc Ninh, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097.849.4859

 Giá cước FPT Bắc Ninh có thay đổi theo tháng không?

› Giá cước internet FPT Bắc Ninh không thay đổi cho đến khi hết hạn khuyến mại thường là 18 tháng kể từ khi khách hàng đăng ký sử dụng mạng FPT.

 vật tư FPT intenret tại Bắc Ninh có nhất thiết cần hộ khẩu không? Nếu sinh viên thuê nhà có được quyền đứng tên chủ hợp đồng để lắp internet không?

› Mọi đối tượng đều có thể đăng ký internet FPT Bắc Ninh không ngoại trừ các bạn sinh viên. Sinh viên chính là khách hàng có tiềm năng, có nhu cầu sử dụng lớn nhưng tỷ lệ rời mạng tương đối cao vì sinh viên hay thay đổi chỗ ở mà không thông báo cho nhà mạng.

› Mỗi sinh viên khi vật tư internet FPT Bắc Ninh không cần hộ khẩu, chỉ cần đặt cọc 2 tháng cước internet và pho to chứng minh thư nhân. Sinh viên hoàn toàn có thể đứng tên chủ hợp đồng tại địa chỉ thuê trọ.