TIN TỨC‎ > ‎

Cách đổi mật khẩu wifi FPT Bắc Ninh

Cách đổi mật khẩu wifi FPT Qua Link 192.168.1.1, hướng dẫn đổi mật khẩu wifi nhanh chóng, 100% đảm bảo thành công nếu khách hàng thực hiên theo hướng dẫn

 

Cách đổi mật khẩu wifi FPT Qua Link 192.168.1.1
Cách đổi mật khẩu wifi FPT Qua Link 192.168.1.1

Để bảo mật được wifi nhà mình không bị quá nhiều người dùng chung luôn là vấn đề đau đầu của người sử dụng, Hiện nay với cơ chế bảo mật tốt của nhà mạng thì việc hack pass wifi không còn dễ thực hiện như trước, vậy tại sao wifi nhà bạn vẫn còn nhiều người dùng chùa như vậy.

FPT Bắc Ninh xin được phân tích cho bạn.

Bạn cho người hàng xóm, hay bạn bè sử dụng chung đường truyền internet nhà mình bằng cách cho họ biết mật khẩu wifi nhà mình, và chính những người này đã cung cấp cho những người khác nữa biết được mật khẩu wifi nhà bạn và sử dụng chung, Vì vậy nhiều khách hàng đã thắc mắc tôi chỉ cho mỗi một người biết mật khẩu tại sao lại có nhiều người dùng chung như vậy, vâng từ một người chia sẻ cho nhiều người.

Với công nghệ hiện đại, con người luôn sáng tạo ra các ứng dụng thông minh và cập nhật lên kho dữ liệu IOS, Adroi, với các ứng dụng wifi chùa, wifi chùa này hoạt động như thế nào, đơn giản lắm họ không thể hack wifi nhà bạn mà đã có người chia sẻ pass wifi nhà bạn lên ứng dụng đó.

VD: Quý vị cho 1 người bạn biết mật khẩu wifi nhà mình, và người này sẽ chia sẻ mật khẩu wifi của bạn kèm theo địa chỉ trên bản đồ lên ứng dụng này, và khi người ta chia sẻ lên như vậy, tất cả những người tải ứng dụng này khi đến gần địa chỉ của bạn thì sẽ tự động hiện thị khu vực phát sóng wifi của bạn và tất nhiên là sẽ kèm theo mật khẩu.

Modem wifi cáp quang FPT Bắc Ninh
Modem wifi cáp quang FPT

Vậy làm thế nào để tôi có thể khắc phục được tình trạng này.

Bạn chỉ cần đổi mật khẩu wifi của bạn thường niên, và hạn chế cho mật khẩu những người xung quanh.

Bạn chỉ cần truy cập vào đường link 192.168.1.1 nhập tên truy cập và mật khẩu là Admin và thực hiện việc đổi mật khẩu wifi.

Việc thực hiện đổi mật khẩu wifi thì cần phải có 1 chuyên đề hướng dẫn thì bạn mới có thể thực hiện thành công. vì trong quá trình đổi một số trương hợp sẽ gặp phải như.

1, Không truy cập được vào đường link 192.168.1.1

2, Nhập mật khẩu là Admin nhưng không đúng

Vậy bạn hãy vào chuyên đề của chúng tôi >>> hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT với chuyên đề này chúng tôi có đầy đủ bài hướng dẫn, VD hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TPlink, Dlink, Tenda, hướng dẫn khắc phục khi không vào được đường link 192.168.1., hay hướng dẫn khắc phục bạn không vào được wifi bằng pass Admin.

Hãy làm theo hướng dẫn và chắc chắn bạn sẽ thành công

Comments