TIN TỨC‎ > ‎Tin tức FPT‎ > ‎

FPT Telecom Bắc Ninh

FPT Telecom Bắc Ninh hoàn thành kế hoạch sớm mừng sinh nhật


Đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 6, chi nhánh Bắc Ninh đã hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm trước một tháng. Đơn vị được thưởng 5 triệu đồng vì thành tích này.

Chào mừng FPT Telecom Bắc Ninh đã bước sang tuổi thứ 6 (8/6/2009 - 8/6/2015), tập thể CBNV chi nhánh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật như: Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm, roadshow, tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi, giao lưu bóng đá...

 

"Thật tuyệt vời và không thể tin nổi" khi chúng tôi đã đạt được con số kế hoạch thách thức. Với đội ngũ quản lý trẻ năng động, nhiệt huyết và "máu", đặc biệt đội quân tinh nhuệ kinh doanh, kỹ thuật làm việc hăng say, nhất là những ngày nắng nóng vừa qua, đã giúp chi chi nhánh vượt kế hoạch trước thời hạn", anh Lê Công Triệu, GĐ FPT Telecom Bắc Ninh chia sẻ.

 

Chi nhánh đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật trang trọng, ấm cúng với sự tham gia của CBNV và các khách mời. Qua 6 năm phát triển, FPT Telecom Bắc Ninh đã tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu vững mạnh trên địa bàn. CBNV đơn vị rất nỗ lực trong việc làm thị trường, quảng bá hình ảnh, tư vấn khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

 

Bắc Ninh đang là chi nhánh duy nhất của miền Bắc đã hoàn thành vượt chỉ tiêu các kế hoạch 6 tháng đầu năm trước thời hạn một tháng. 

 

Đội ngũ nhân viên đều là người địa phương, có tuổi đời rất trẻ, năng động, nhiệt tình là lợi thế cho sự phát triển bền vững của chi nhánh. 

 

Nhân dịp sinh nhật, chi nhánh cũng tổ chức tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm. "Trong bối cảnh cạnh tranh hết sức khắc nghiệt hiện nay, các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm và liên tục cần được chăm sóc đặc biệt. Do vậy trong sự kiện tri ân lần này, các khách hàng đã dùng mạng FPT từ 5 năm trở lên sẽ nhận một món quà kỷ niệm có in logo và lời cảm ơn chân thành từ công ty. Các khách hàng được mời dự tiệc sinh nhật và nhận quà trực tiếp từ Giám đốc chi nhánh", chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng phòng Kinh doanh, cho hay.

 

Để quảng bá một hình ảnh FPT năng động, trẻ trung và nổi bật, hoạt động roadshow luôn được tổ chức kỹ lưỡng và chu đáo từ giờ giấc, đội hình, trang phục, cờ phướn, lộ trình... Thời tiết sáng ngày sinh nhật mát mẻ đã làm tinh thần anh em kinh doanh thêm phấn khích, đoàn chạy roadshow đến 11h30 trưa mới quay về chi nhánh.

 

Ngoài ra, hai bộ phận kinh doanh và kỹ thuật thuộc TP Bắc Ninh đã tổ chức giao lưu bóng đá, tạo sân chơi cho anh em sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này không chỉ nâng cao phong trào thể dục thể thao của chi nhánh mag còn giúp CBNV thêm đoàn kết, máu lửa để cháy hết mình cho công việc.

 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật, ngày 1/6 trước đó, FPT Telecom Bắc Ninh đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vũ Ninh, kết hợp Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc hè, liên hoan văn nghệ cho các em thanh, thiếu niên của phường. Chương trình nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em, ngoài ra cũng góp phần quảng bá hình ảnh FPT Bắc Ninh trẻ trung, thân thiện, gần gũi và nhiệt huyết trong mắt người dân nơi đây.

 

"Sinh nhật năm nào cũng nhiều kỷ niệm, nhưng năm nay vô cùng ý nghĩa với mỗi CBNV FPT Telecom Bắc Ninh. Đội ngũ nhân sự lớn mạnh không ngừng, các chỉ tiêu kinh doanh được hoàn thành vượt kế hoạch, tinh thần làm việc sục sôi, chuyên nghiệp... tất cả tạo nên một Bắc Ninh đoàn kết. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần công sức tạo nên một tổ chức lớn mạnh như hôm nay", chị Đỗ Thọ Quế, cán bộ hành chính nhân sự, chia sẻ.

FPT Telecom Bắc Ninh được thành lập ngày 8/6/2009 với 19 nhân sự ban đầu. Trải qua 6 năm phát triển, đến nay, chi nhánh đạt được nhiều thành công với 120 nhân viên và các chỉ số kinh doanh tốt. Hiện, đơn vị có trụ sở chính tại 74 Hai Bà Trưng, TP Bắc Ninh và Văn phòng giao dịch tại 225 Minh Khai, thị xã Từ Sơn.

________________________________

Lắp mạng fpt

 

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG

INTERNET FPT BẮC NINH

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ 24/7 :
 0988.45.45.91
 
Play-hdfpt-play-hdOne-tv

Comments