Fadio của truyền hình FPT giúp thai nhi phát triển não bộ vượt trội - FPT Bắc Ninh - Lắp mạng FPT Bắc Ninh

Hot

Post Top Ad

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Fadio của truyền hình FPT giúp thai nhi phát triển não bộ vượt trội

[tintuc]

 Bước sang tháng thứ 3 thai kỳ, các giác quan của thai nhi phát triển mạnh. Đây chính là thời điểm thích hợp mẹ đọc truyện dành cho thai nhi để não bộ con phát triển vượt trội hơn. Fadio Truyền hình FPT với kho nội dung truyện đọc phong phú giúp thai nhi phát triển não bộ vượt bậcBà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe?

1df1d8c14f213c22fb7e87449c223dcd (1).
 Bà bầu nên đọc truyện cổ tích cho thai nhi
Đọc sách cho thai nhi rất quan trọng, từng lời mẹ đọc, từng câu chữ sẽ thúc đẩy các tế bào thần kinh, giúp não bộ thai nhi được kích thích và phát triển. Vì vậy, không phải bà bầu đọc truyện gì cho thai nhi cũng được.

Các chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất, bà bầu nên đọc truyện cổ tích hay ngụ ngôn cho thai nhi nghe. Nhà bác học Anbert Einstein đã từng nói, nếu muốn trẻ con thông minh hãy đọc cho chúng nghe những câu chuyện cổ tích bởi chuyện cổ tích có nhiều màu sắc, ngôn từ sinh động, giàu hình ảnh giúp kích thích các giác quan trẻ phát triển. Đây cũng là thể loại truyện dành cho thai nhi tốt nhất giúp phát triển não bộ, trí tưởng tượng. 

Ngoài ra, những câu chuyện ngụ ngôn cũng mang màu sắc hài hước, vui vẻ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và cảm nhận được tiếng cười, niềm vui của mẹ.
Bên cạnh truyện dành cho thai nhi, mẹ cũng có thể đọc thơ cho trẻ nghe. Những bài thơ, bài vè hay, nhiều hình ảnh, nhiều ví von, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong việc kích thích trí thông minh của trẻ khi còn trong bụng mẹ.

Đọc truyện thế nào để não bộ thai nhi phát triển tối ưu ?
1452438402-babau5. 
Bà bầu nên đọc truyện với giọng điệu nhẹ nhàng
Lựa chọn truyện đúng thôi chưa đủ, các mẹ cần phải biết cách đọc cho thai nhi nghe. Có như vậy, thai nhi mới cảm nhận được ngôn từ và tình cảm của mẹ. 

Về giọng điệu, mẹ nên đọc truyện với giọng điệu nhẹ nhàng, truyền cảm nhưng rõ ràng, mạch lạc. Ở mỗi mẩu đối thoại, mẹ nên có sự nhập tâm, nhấn nhá âm điệu sao cho câu truyện trở nên hấp dẫn, thú vị và lôi cuốn hơn. Nhờ vậy, thai nhi cũng cảm nhận được từng lời đọc của mẹ, cảm nhận được tình yêu thương của mẹ và cảm thấy vui thích mỗi khi mẹ lên giọng hay vui vẻ.

Thời gian đọc truyện dành cho thai nhi nên từ 15 - 20 phút. Như vậy, cả mẹ và bé đều cảm thấy vui và không bị áp lực với những câu chuyện. Mẹ có thể đọc 2 - 3 lần/ngày cho trẻ để trẻ cảm nhận được tình yêu thương, mẫu tử. Mẹ cũng chọn tư thế đọc thoải mái nhất để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Bà bầu cảm nhận Fadio trên truyền hình FPT Bac Ninh để thai nhi được phát triển tốt nhất
fadio truyền hình fpt
Với tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, truyền hình FPT đưa tới người dùng đặc biệt dành cho bà bầu ứng dụng Fadio - Audio Book. Với ứng dụng hấp dẫn này, bà bầu có thể hòa mình vào những câu chuyện cổ tích đậm chất nhân văn với giọng đọc ấp áp và truyền cảm: Sọ dừa, Tấm Cám, Cây Khế.... Điều này sẽ giúp thai nhi phát triển não bộ vượt trội, giúp các mẹ đang mang bầu có giây phút giải trí nhẹ nhàng trong kỳ mang bầu mệt mỏi. 
Lắp truyền hình FPT ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng mới lạ mà truyền hình cáp không hề có. 
[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

0979.563.483