FPT Bắc Ninh - 'đội nắng, chạy mưa' chuẩn bị 'Lâu đài kỳ diệu' - FPT Bắc Ninh - Lắp mạng FPT Bắc Ninh

Hot

Post Top Ad

Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

FPT Bắc Ninh - 'đội nắng, chạy mưa' chuẩn bị 'Lâu đài kỳ diệu'

[tintuc]

FPT Bắc Ninh - 'Đội nắng, chạy mưa' chuẩn bị 'Lâu đài kỳ diệu'

Hơn nửa tháng qua, hàng trăm CBNV của hai chi nhánh Bắc Ninh và Ninh Thuận đã không quản nắng mưa, đêm tối gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị cho sự kiện "Lâu đài kỳ diệu" diễn ra vào ngày 9-10/7.

Sau khi "càn quét" Hà Nội, TP HCM và các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Phú Thọ, Lào Cai, "Lâu đài kỳ diệu" của Truyền hình FPT đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dân địa phương. Chương trình không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho thiếu nhi ngày hè mà còn mang lại cơ hội trải nghiệm dịch vụ Truyền hình FPT cho người dân khắp các tỉnh thành. Để có được thành công này là nhờ sự nỗ lực và lăn xả không chỉ của ê-kíp Truyền hình FPT mà còn là của anh em mỗi chi nhánh trên cả nước.
Trong hai ngày 9-10/7, "Lâu đài kỳ diệu" sẽ tiếp tục xuất hiện tại Cung thiếu nhi TP Bắc Ninh và Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Thuận. Suốt hơn nửa tháng qua, toàn thể CBNV của hai chi nhánh đã dốc hết tâm sức để chuẩn bị cho chương trình. Họ thi đua với nhau, học tập nhau và không ngừng sáng tạo để có sân chơi bổ ích nhất cho khách hàng của Truyền hình FPT.
Ngay từ đầu tuần, anh chị em chi nhánh Bắc Ninh đã tranh thủ treo bạt, phát tờ rơi để truyền thông sự kiện và hình ảnh Truyền hình FPT đến từng nhà dân.
Các thành viên không quản nắng mưa để chạy roadshow, đi phát tờ rơi, set-up địa chỉ nhận vé mời, liên hệ chính quyền địa phương để thông báo tới từng gia đình... 
Càng đến gần ngày tổ chức, nhiều anh em không quản mưa nắng, đêm tối để set-up sân khấu, lo công tác hậu cần...
 Tất cả tạo nên không khí chuẩn bị náo nức, khẩn trương.
Chuẩn bị triển khai lắp đặt hệ thống phục vụ, trông cho trời đừng mưa.
Do ảnh hưởng của thời tiết và áp thấp nhiệt đới tại Bắc Ninh nên anh em phải thay đổi kịch bản linh hoạt, di chuyển toàn bộ thiết kế vào trong khu vực có mái che. Không ngần ngại, cả GĐ chi nhánh Lê Công Triệu cũng xắn tay vào cùng anh em di chuyển sân khấu.
"Tất cả anh em đang chạy cật lực để hoàn thiện sân khấu, chuẩn bị cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất. Hy vọng với nỗ lực truyền thông trong những ngày qua sẽ thu hút được nhiều người tham gia và tạo sân chơi bổ ích cho các bé dịp hè này", chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Bắc Ninh, cho hay.
Cùng lúc đó tại đầu cầu Ninh Thuận, tất cả anh em chi nhánh cũng đang dồn lực hoàn thiện những công việc cuối cùng trước khi chương trình "lên sóng" vào ngày mai.
Đội ngũ sales của chi nhánh tranh thủ đi phát tờ rơi, không bỏ qua một tuyến phố nào.
Anh em miệt mài treo biển bạt dưới tiết trời nắng nóng và oi bức của Ninh Thuận.
"CBNV chi nhánh rất vui khi được tham gia sự kiện này của Truyền hình FPT bởi đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh sau này. Đồng thời là cơ hội mang lại chương trình bổ ích cho các em nhỏ quê nhà. Tôi rất phấn khởi khi ngay từ khâu chuẩn bị đã được chính quyền địa phương hết sức ủng hộ cũng như người dân háo hức chờ đợi", anh Lý Nguyễn Minh Đạt, Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Ninh Thuận, chia sẻ.
Khi phố đã lên đèn, anh em vẫn miệt mài làm việc để hoàn tất khâu chuẩn bị.
Anh Đạt cũng kỳ vọng chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo người tham dự, giúp cho các cháu thiếu nhi cùng người dân Ninh Thuận có được sân chơi bổ ích, ý nghĩa. Từ đó giúp hình ảnh Truyền hình FPT lan tỏa mạnh mẽ và gẩn gũi hơn với mọi người.
Trước đó, "Lâu đài kỳ diệu" cũng đã diễn ra tại Hà NộiTP HCMHưng Yên,Phú ThọLào Cai thu hút hơn 30.000 người tham dự. Tiếp theo, chương trình sẽ "cập bến" các tỉnh thành trên khắp cả nước như Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên (từ ngày 4/6 đến 7/8).
[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

0979.563.483