Người FPT nhận lương tháng 13 vào sinh nhật tập đoàn - FPT Bắc Ninh - Lắp mạng FPT Bắc Ninh

Hot

Post Top Ad

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Người FPT nhận lương tháng 13 vào sinh nhật tập đoàn

[tintuc]

Người FPT nhận lương tháng 13 vào sinh nhật tập đoàn


         TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc vừa ký quyết định phê duyệt việc trả lương tháng 13. Về cơ bản, quyết định năm nay không có thay đổi so với mọi năm. Lương tháng 13 vẫn được trả làm hai đợt vào dịp sinh nhật FPT (tháng 9) và Tết Dương lịch. Trong đợt 1, tỷ lệ chi trả là 2/3 lương tháng 13. 
           Tiền chi trả được thực hiện trên cơ sở số tháng làm việc thực tế trong năm, tính từ thời điểm CBNV ký hợp đồng chính thức. 

CBNV FPT Telecom Bắc Ninh chạy Roadshow chào mừng kỉ niệm 7 năm thành lập

 Tiền chi trả được thực hiện trên cơ sở số tháng làm việc thực tế trong năm, tính từ thời điểm CBNV ký hợp đồng chính thức. 
Các trường hợp đặc biệt như thuyên chuyển công tác trong nội bộ sẽ được đơn vị CBNV chuyển đi và đơn vị tiếp nhận thống nhất phương án thanh toán. Thời gian làm việc được tính cộng dồn số tháng làm việc với đơn vị trước đó.
Những CBNV nghỉ ốm dài hạn và nghỉ không hưởng lương được tính thời gian hưởng lương tháng 13 dựa trên thời gian thực tế làm việc.
Quyết định cũng chỉ rõ, tất cả CBNV ký hợp đồng lao động chính thức với FPT đều được hưởng chế độ này. Các đơn vị thành viên theo đặc thù kinh doanh có thể thay đổi cách tính trả lương tháng 13 nhưng vẫn đảm bảo trả đúng và đủ theo quy định chung.
Ngoài ra, với những đối tượng đặc thù khác không nằm trong quy định này, các đơn vị cũng có thể dựa trên kết quả kinh doanh thực tế và quỹ lương để xem xét và quyết định.
Năm ngoái, phần lớn công ty thành viên trong FPT đều lựa chọn phương án chi trả 1/2 lương tháng 13 cho nhân viên. Chỉ có FPT HO, FPT Software, FPT Trading và Khối Giáo dục FPT thực hiện chi trả theo tỷ lệ 2/3
.
 [/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

0979.563.483